Giới thiệu

Về Chúng Tôi

CÂU CHUYỆN VỀ K&K FAMILY

Mission Lg

 Xuất phát từ tình yêu, sự lo lắng cho những đứa nhỏ của mình mỗi khi xa nhà, chúng tôi ấp ủ mở ra một nơi mà chúng tôi cũng như các phụ huynh khác có thể dành trọn niềm tin là các bé được chăm sóc như ở nhà mỗi khi chúng ta có công chuyện gì đó mà phải tạm xa các bé và đó là lý do K&K Family được ra đời.

 

 Mỗi khi phải xa nhà, đối với các Bé đó là cả một trải nghiệm nặng trĩu vì phải thay đổi thói quen sinh hoạt. Vì thế khi xây dựng K&K Family, phương châm mà chúng tôi đưa ra đó là “4K“, để mang tới cho các Bé cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của mình.

  1. Không lạ nơi lưu trú
  2. Không lạ người chăm sóc
  3. Không lạ đồ ăn
  4. Tuyệt đối “Không bạo hành”

 

 Để làm được điều đó, chúng tôi xây dựng một mô hình mà cốt lõi của nó là Pet Hotel và những dịch vụ phụ trợ khác như dịch vụ gửi theo giờ, dịch vụ nhà trẻ, dịch vụ tắm rửa, cắt tỉa để đạt được phương châm mà chúng tôi đã đưa ra cũng như giúp các phụ huynh giải phóng nỗi lo, giải phóng quỹ thời gian eo hẹp của mình.

 

 Dịch vụ nhà trẻ và gửi theo giờ sẽ là cầu nối để các Bé tới làm quen với ngôi nhà K&K, cùng chơi với các bạn của gia đình K&K tạo cho các Bé tâm lý hứng khởi mỗi khi tới đây. Đồng thời các Bé cũng sẽ làm quen với nhân viên chăm sóc. Chúng tôi khuyến khích các phụ huynh sắp xếp thời gian để cho các Bé của mình được làm quen với môi trường mới trước khi gửi Bé.

 

 Với nỗ lực giảm tối đa sự thay đổi điều kiện sinh hoạt, K&K gửi tới các phụ huynh một thực đơn đa dạng các loại hạt và thịt trộn rau củ đã được chế biến chín. Nguồn gốc thực phẩm đáng tin cậy, được đặt mua tại Thực Phẩm Hà Hiền là nguồn thực phẩm cung cấp cho người với 1 chuỗi các cửa hàng. Ngoài ra K&K còn sẵn sàng tiếp nhận đồ ăn mà gia đình đã chuẩn bị cho các Bé, cho các Bé ăn theo dặn dò.

 

 Và hơn hết bản thân chúng tôi cũng không đặt niềm tin hoàn toàn vào một người lạ dù đó có là nhân viên của chúng tôi, để đảm bảo những đứa nhỏ của chúng tôi được chăm sóc  đúng như những gì chúng tôi mong muốn thì chúng tôi chỉ tin vào những gì chúng tôi thấy qua hệ thống camera giám sát. Không cần phải dùng dịch vụ VIP thì các phụ huynh cũng được cung cấp dịch vụ quan sát qua camera 24/7 và hoàn toàn miễn phí để mang lại sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

 

 Ngoài ra một tuần đã quá bận rộn và đâu đó cuối tuần các phụ huynh muốn dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi thư giãn mà các Bé của mình vẫn luôn thơm tho, sạch sẽ thì dịch vụ tắm rửa, cắt tỉa của K&K với dịch vụ đưa đón đi kèm sẽ giúp các phụ huynh tối ưu hóa thời gian của mình.

 

 K&K Family muốn từng bước xây dựng chặt chẽ, cải thiện không ngừng dựa trên những phản hồi từ khách hàng. K&K Family sẽ nỗ lực để hoàn thiện nhanh chóng và mang dịch vụ của mình tới cho nhiều người. Với một thời gian dài trải nghiệm cuộc sống và chất lượng dịch vụ tại Nhật Bản, chúng tôi muốn mang tới cho các phụ huynh một cái gì đó khác hơn những gì hiện có, một điểm đến tin cậy với một chất lượng dịch vụ làm thỏa mãn khách hàng với một mức chi phí phù hợp.

 

“HÃY ĐỂ K&K LÀ MỘT PHẦN GIA ĐÌNH CỦA BẠN

LET US BE A PART OF YOUR FAMILY”

Mission Lg Subscribe 2 about-us
Blog Details Blog 3 About Us Lg

Chính Sách Hội Viên

Blog Details

Quy định về hạng hội viên của K&K:

 

*Hạng hội viên áp dụng vĩnh viễn, không xuống hạng, không tính lại hàng năm.

 

*Hạng hội viên được xem xét lại 3 tháng 1 lần vào thời điểm cuối các tháng 3, 6, 9 và 12.

 

1. Hạng Silver (Giảm 5% phí dịch vụ): áp dụng ngay cho những khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ sau lần đầu tiên.

 

2. Hạng Titan (Giảm 10% phí dịch vụ): áp dụng cho những hội viên có mức chi 3 tháng liên tiếp từ 500k~999k/tháng hoặc mức chi trung bình trong 1 tháng tại thời điểm xem xét nằm trong khoảng trên.

 

3. Hạng Gold (Giảm 15% phí dịch vụ): áp dụng cho những hội viên có mức chi 3 tháng liên tiếp từ 1000k~1999k/tháng hoặc mức chi trung bình trong 1 tháng tại thời điểm xem xét nằm trong khoảng trên.

 

4. Hạng Diamond (Giảm 20% phí dịch vụ): áp dụng cho những hội viên có mức chi 3 tháng liên tiếp từ 2000k trở lên/tháng hoặc mức chi trung bình trong 1 tháng tại thời điểm xem xét nằm trong khoảng trên.

Giới thiệu - K&K Family - Pet Land