Spa Thú Cưng

Spa Thú Cưng

DỊCH VỤ SPA CỦA K&K CÓ THỂ GIÚP GÌ ĐƯỢC CHO CÁC PHỤ HUYNH:

 

 1. Khi phụ huynh muốn đổi sữa tắm mà lo lắng không biết có thích hợp hay không: Đừng lo K&K cung cấp dịch vụ lựa chọn sữa tắm với đa dạng loại sữa từ cơ bản tới cao cấp (BIO, SOS, PET GEL, FORCANS, DAVIS, TROPICLEAN, YÚ). Phụ huynh có thể trải nghiệm và lựa chọn cho Bé loại sữa tắm phù hợp

 

 2. Khi phụ huynh đang vội mà các Bé thì cần phải tắm hay đơn giản là phụ huynh muốn Bé sạch sẽ sau mỗi lần tụ tập cùng chúng bạn với chi phí thấp: Đừng lo K&K cung cấp gói “Tắm Cơ Bản” với một mức phí rất hợp lý.

 

 3. Khi phụ huynh đắn đo Bé của mình lông ngắn xíu, tai không dơ, móng không dài v.v mà lại phải trả tiền cho toàn bộ dịch vụ: Đừng lo K&K cung cấp những gói dịch vụ lẻ theo từng loại lông ngắn dài, từng nhu cầu của Bé.

 

 4. Khi phụ huynh lo Bé có thực sự được spa thư giãn hay không hay lại bị làm cho khó chịu: Đừng lo K&K chia sẻ camera để phụ huynh có thể theo dõi Bé trong suốt quá trình spa.

 

 5. Và một mức giá dịch vụ thật là hợp lý:

Sữa Tắm

Spa Lông Ngắn

Spa Lông Dài

Phụ Thu Cắt Tỉa

Spa Mèo

Spa1

 

QUY TRÌNH SPA 10 BƯỚC (GÓI COMBO TẮM, VỆ SINH TOÀN BỘ):

 

 1. Lựa chọn sữa sữa tắm hoặc gửi kèm sữa tắm: phụ huynh lựa chọn sữa tắm cho Bé hoặc gửi kèm sữa tắm bé đang dùng tại nhà (Trường hợp gửi kèm sữa tắm sẽ không phát sinh phí sữa tắm)

 

 2. Vệ sinh tai: K&K sử dụng bột chuyên dụng của Davis để nhổ lông tai cho Bé sau đó dùng dung dịch vệ sinh tai và bông gòn làm sạch tai.

 

 3. Cắt, mài móng: Việc cắt, mài móng thường xuyên giúp cho bàn chân Bé không bị biến dạng nhất là hầu như các Bé được nuôi trong môi trường sàn gạch, ngoài ra còn tránh trường hợp bị Bé làm trầy xước.

 

 4. Cạo vệ sinh bàn chân, lông bụng, hậu môn: Việc cạo lông bàn chân để giữ cho Bé không bị ẩm ướt dễ dẫn tới nấm móng, nấm kẽ. Ngoài ra việc cạo lông bàn chân sẽ giúp các Bé thoát nhiệt dễ hơn, hỗ trợ giảm sốc nhiệt vào mùa nóng. Việc cạo lông bụng, lông vùng xung quanh hâu môn để bớt ứ đọng mồ hôi, dính chất thải làm Bé không được sạch sẽ.

 

 5. Chải lông: Việc chải lông sẽ lấy đi những lông rụng, lông xấu, làm tăng sức đề kháng cho da của Bé.

 

 6. Tắm lần 1: Với lần tắm đầu tiên để làm sạch cơ thể Bé, nhiệt độ nước lôn được điều chỉnh độ ấm ổn định.

 

 7. Vắt tuyến hôi: Việc vắt những chất nhờn gây mùi ở tuyến này giúp Bé sạch sẽ hơn.

 

 8. Tắm lần 2: Với lần tắm thứ hai để Bé trở nên thơm tho và Bé sẽ được masage cho thoải mái.

 

 9. Sấy khô: Bé sẽ được lau khô với loại khăn siêu hút, siêu thấm và sau đó sẽ được sấy khô lông.

 

 10. Xịt nước hoa: Xịt nước hoa hương nhẹ nhàng, lưu hương lâu làm Bé thật khác biệt giữa đám đông.

 

 

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT:

 

 1. Che chắn mưa nắng trước và sau khi đưa đón Bé.

 

 2. Chia sẻ cho K&K những thói quen, sở thích của Bé khi tắm để chúng tôi có thể phục vụ Bé tốt nhất.

 

 3. Vì không muốn làm đau Bé để thu tiền nên K&K xin phép từ chối các trường hợp Bé quá dữ, không hợp tác. Trong quá trình thực hiện nếu có hạng mục nào không thể làm cho Bé chúng tôi xin phép hoàn tiền lại phần dịch vụ đó. Vì sự thoải mái của Bé rất mong các phụ huynh thấu hiểu và thông cảm.