Xuất phát từ tình yêu, sự lo lắng cho những đứa nhỏ mũi tẹt mỗi khi xa nhà, chúng tôi đã ấp ủ dự định mở ra một nơi chúng tôi cũng như các bạn có thể dành trọn niềm tin là tụi nhỏ được chăm sóc như ở nhà của mình. Với hơn 10 năm trải nghiệm cuộc sống và chất lượng dịch vụ tại Nhật Bản, chúng tôi muốn mang tới cho các bạn một cái gì đó khác những gì hiện có, một chất lượng dịch vụ xứng đáng với số tiền mà các bạn sẵn sàng bỏ ra cho thành viên 4 chân thân yêu của mình và đó là lý do K&K Family được ra đời.

  Mỗi khi phải xa nhà, đối với các Bé đó là một trải nghiệm nặng trĩu vì phải thay đổi thói quen sinh hoạt, phải ăn đồ ăn lạ, phải ở một nơi xa lạ, phải chơi với người lạ, còn đối với các phụ huynh thì đó là cả một nỗi lo lớn, không biết con, em mình ăn ngủ ra sao, vui chơi và được chăm sóc như thế nào? Và chúng tôi có cùng nỗi niềm đó với các bạn.

  Vì thế khi xây dựng K&K Family, phương châm mà chúng tôi đưa ra đó là "4 K": "Không lạ nhà", "Không lạ đồ ăn", "Không lạ người chăm sóc" và tuyệt đối "Không bạo hành". Để làm được điều đó, chúng tôi đưa vào thử nghiệm một mô hình khác với những mô hình hiện có. Pet Hotel là giá trị cốt lõi của K&K Family và những dịch vụ khác được xây dựng để hỗ trợ chúng tôi đạt được phương châm mình đưa ra, để hiểu được cách vận hành của K&K các bạn có thể tham khảo trong từng phần giới thiệu về các dịch vụ của chúng tôi.

  Bản thân chúng tôi cũng không đặt niềm tin hoàn toàn vào một người lạ dù đó có là ai, để đảm bảo những đứa nhỏ của chúng tôi được chăm sóc  đúng như những gì chúng tôi mong muốn thì chúng tôi chỉ tin vào những gì chúng tôi thấy qua hệ thống camera giám sát và đó là những thứ chúng tôi sẵn sàng chia sẻ trực tiếp cho các bạn.

  K&K Family được mở ra không bắt nguồn từ nhu cầu kinh doanh sinh lời nên chúng tôi muốn xây dựng từng bước chặt chẽ, cải thiện không ngừng dựa trên những phản hồi từ khách hàng. K&K Family sẽ nỗ lực để hoàn thiện nhanh chóng và mang tới cho các bạn một chất lượng dịch vụ xứng đáng.

"HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LÀ MỘT PHẦN CỦA GIA ĐÌNH CỦA BẠN - LET US BE A PART OF YOUR FAMILY"

Zalo
Hotline
K&K Family - Pet Land