GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TRÔNG GIỮ CỦA K&K FAMILY

 

QUY ĐỊNH CHECK IN & CHECK OUT:

1. Thời gian check in: 8h ~ 20h

Check in trước 14h tính 1 ngày, sau 14h tính nửa ngày

*Không nhận sau 20h vì các khách lưu trú khác đã sắp xếp ổn định để đi ngủ.

2. Thời gian check out: 8h ~ 20h

Check out trước 14h tính nửa ngày, sau 14h tính 1 ngày

Ví dụ: Bé được gửi sau 14:00 ngày thứ 6 và đón trước 14:00 ngày thứ 7 thì sẽ tính là 1 ngày, đón sau 14:00 ngày thứ 7 sẽ tính là 1.5 ngày

 

ƯU ĐÃI GỬI DÀI HẠN

(KHÔNG ÁP DỤNG CHO KỲ NGHỈ LỄ, TẾT):

1. Đối với khách lưu trú từ 10~15 ngày sẽ giảm 10% chi phí ở

2. Đối với khách lưu trú từ 16~21 ngày sẽ giảm 20% chi phí ở

3. Đối với khách lưu trú trên 22~ ngày sẽ giảm 30% chi phí ở

*Chi phí ăn không giảm

 

THỜI ĐIỂM ÁP DỤNG TĂNG GIÁ LỄ, TẾT TRONG NĂM

(CHI PHÍ Ở BẰNG 1,5 LẦN SO VỚI NGÀY THƯỜNG, KHÔNG TĂNG CHI PHÍ ĂN):

1. Tết Âm Lịch: Từ 28 ~ Mùng 4 Tết Âm Lịch

2. Ngày Chiến Thắng: 2 ngày 30/4 và 1/5

3. Quốc Khánh: 2 ngày 1/9 và 2/9

 

DỊCH VỤ TRÔNG GIỮ CÚN THEO GIỜ: 20.000VND/H

* Các Bé sẽ được chăm sóc và sắp xếp chơi ở sân chơi khi thời tiết khô ráo, thoáng mát. Khi trời mưa, nắng nóng thì các Bé sẽ chơi ở phòng trông giữ.

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRÔNG GIỮ CÚN:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRÔNG GIỮ MÈO:


 

* K&K Family có nhân viên trực 24/24 để đảm bảo các Bé được an toàn, luôn có nhân viên xử lý khi phát sinh bất thường.

* K&K Family cung cấp dịch vụ đưa đón thú cưng bằng xe máy với lồng vận chuyển, mức phí 8000VND/km, cự ly tính theo Google Map. (Khi báo giá K&K sẽ xác nhận cân nặng, kích thước của các Bé, trường hợp không vừa lồng vận chuyển thì nhờ gia đình đưa rước các Bé)

 

PHÒNG VIP DÀNH CHO CÚN:

PHÒNG THƯỜNG DÀNH CHO CÚN:

 

PHÒNG DÀNH CHO MÈO:

 

MÔ HÌNH CỦA K&K FAMILY XÂY DỰNG DỰA TRÊN TIÊU CHÍ "4 KHÔNG":

 

1. "KHÔNG Ở NHÀ LẠ","KHÔNG CHƠI VỚI NGƯỜI LẠ"

Việc mở ra mô hình Café cho phụ huynh mang các Bé tới là 1 phần giải quyết vấn đề lạ nhà của các Bé. Khi các Bé được lui tới K&K thường xuyên sẽ làm cho Bé có cảm giác quen thuộc, mỗi khi tới được nô đùa với các bạn khác làm cho các Bé càng thêm hứng khởi mỗi khi tới đây. Ngoài ra khi các phụ huynh có ý định gửi Bé thì phụ huynh sắp xếp đưa các Bé ghé qua chỗ chúng tôi 1 vài lần, thời lượng ghé tùy các phụ huynh, chúng tôi sẽ đưa Bé lên làm quen với không gian sống mới, làm quen với nhân viên chăm sóc của chúng tôi, tạo cho các Bé một cảm giác gần gũi của những người thân quen. Ngoài ra khi gửi Bé chúng tôi khuyến khích phụ huynh mang đồ của Bé tới như nệm nằm, đồ chơi và nếu được thì đó là 1 chiếc áo có hơi của phụ huynh để cho Bé an tâm trong những ngày đầu xa nha.

 

2. "KHÔNG ĂN ĐỒ LẠ"

2.1 Các Bé Cún:

Chúng tôi chuẩn bị loại hạt phổ thông của 5 hãng nổi tiếng ( Ganador, Smart Heart, Classic Pets, Pedigree, Royal Canin) cùng với 7 loại thức ăn tươi (chế biến chín) để phụ huynh có thể tự lên thực đơn cho con em mình. Ngoài ra chúng tôi cung cấp cả dịch vụ cho các Bé ăn đồ do chính các phụ huynh chuẩn bị.

2.2 Các Bé Mèo:

Đối với các Bé Mèo thì chúng tôi cũng chuẩn bị loại hạt của 5 hãng nổi tiếng (Me-O, Whiskas, Cat Eye, Cats Rang, Royal Canin). Nếu phụ huynh muốn gửi pate cho các Bé chúng tôi sẵn sàng phục vụ để bổ sung thêm cho bữa ăn của các Bé sao cho giống như đang ở nhà.

 

3. "KHÔNG BẠO HÀNH"

Không cần phải sử dụng dịch vụ VIP các bạn cũng có thể truy cập vào hệ thống Camera của K&K Family để xem con em mình. 2 Camera ở phòng VIP, 2 Camera ở phòng thường, 1 Camera ở sân phơi nắng và một loạt camera an ninh khác, K&K Family trang bị đủ số lượng Camera để giám sát chặt chẽ việc chăm sóc các Bé.

*Phụ huynh cài đặt app EZVIZ và đăng ký tài khoản để K&K có thể chia sẻ Camera cho Phụ huynh quan sát.

 

MÔI TRƯỜNG VÀ ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT:

No Điều kiện sinh hoạt Phòng thường Phòng VIP
1  Thực đơn tự chọn, số bữa tùy theo dặn dò
2  Nhiệt độ phòng Dưới 30 độ Dưới 28 độ
3  Tấm lót khử mùi, Cát vệ sinh
4  Tần suất dọn vệ sinh Định kỳ 2 lần / ngày Định kỳ 2 lần / ngày
5  Tắm nắng  Có 
6  Thời gian chơi Tối thiểu 3 lần 1 ngày , mỗi lần 30~45 phút tùy thể trạng Tối thiểu 3 lần 1 ngày , mỗi lần 30~45 phút tùy thể trạng
7  Vệ sinh hằng ngày  Lau mặt mũi, chân tay Lau mặt mũi, chân tay, chải lông
8  Ngủ Trong chuồng của mình hoặc luân phiên ngủ chung ở không gian tự do Ngủ riêng trong cũi rộng rãi của mình
9  Máy khử mùi không khí
10  Camera giám sát Có 
11

 Tắm miễn phí khi gửi

*Chỉ áp dụng cho Cún

6 ngày/lần  4 ngày/lần
12  Cơ sở thú y liên kết Cách 1.5 km

 

QUY TRÌNH TRÔNG GIỮ CÚN TỔNG QUÁT:

Các bước trong quy trình Giải thích
 1. Liên lạc đặt lịch và lấy báo giá

 1. Phụ huynh liên hệ với chúng tôi qua Zalo, Messenger để xác nhận lịch trống chuồng.

 2. Phụ huynh gửi hình chụp lịch tiêm chủng. Chúng tôi chỉ nhận những Bé được tiêm chủng đầy đủ vacxin đầy đủ 7 bệnh, vacxin phòng dại và không quá hạn tiêm chủng trong thời gian lưu trú.

 3. Phụ huynh cung cấp thông tin chủng loại , cân nặng, tuổi của Bé và loại hạt cho Bé ăn để chúng tôi đưa ra báo giá.

 4. Nếu phụ huynh có nhu cầu thay đổi lượng thức ăn và thực đơn của Bé thì thông báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá lại.

 2. Kiểm tra sức khỏe

 1. Đến ngày gửi, phụ huynh mang các Bé tới hoặc sử dụng dịch vụ đưa đón của K&K Family

 *Lưu ý: Các Bé cần được tắm rửa sạch sẽ trước khi mang tới hoặc có thể sử dụng dịch vụ tắm rửa của K&K Family.

 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra sơ bộ sức khỏe, tình trạng da, ve, rận của Bé.

 *Lưu ý: Chúng tôi không tiếp nhận những Bé có bệnh truyền nhiễm, ký sinh trùng, ve, rận và các Bé hung dữ.

 3. Điền phiếu thông tin khách hàng và hợp đồng trông giữ

 1. Phụ huynh điền phiếu thông tin khách hàng và hợp đồng trông giữ.

 2. Phụ huynh nhận thẻ hội viên từ nhân viên của chúng tôi, trong lần ghé tiếp theo, phụ huynh chỉ cần mang theo thẻ hội viên này mà không cần mang theo sổ tiêm chủng. Việc kiểm soát chặt chẽ việc tiêm chủng sẽ đảm bảo an toàn cho chính các phụ huynh và con em mình.

 4. Vệ sinh móng  Để đảm bảo an toàn khi các Bé chơi đùa với nhau, các Bé phải được vệ sinh móng trước khi bắt đầu lưu trú. Vì đây là yêu cầu từ phía K&K Family nên chúng tôi sẽ vệ sinh miễn phí cho các Bé. Đối với các Bé khó tính thì nhờ phụ huynh hợp tác để vệ sinh móng cho Bé.
 5. Chăm sóc Bé  Chúng tôi chăm sóc Bé theo quy trình trông giữ cún chi tiết.
 6. Phụ huynh đón Bé về  Theo lịch hẹn phụ huynh đến đón con em mình hoặc sử dụng dịch vụ đưa đón của K&K Family

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG VÀ XÁC NHẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ PET HOTEL

- Vui lòng cho chúng tôi biết trước về tình trạng sức khỏe và các vấn đề cần chú ý liên quan đến thú cưng của quý khách.

- Chúng tôi xin phép từ chối không nhận thú cưng trong các trường hợp sau: Chó mèo chưa được chích ngừa 7 bệnh và chích ngừa dại hoặc đã chích những đã quá hạn, mèo chưa triệt sản, thú cưng đang trong quá trình điều trị trấn thương, bệnh tật, trong hoặc ngay sau thời kì mang thai, mắc các bệnh bẩm sinh vv. Đối với các sự cố do không khai báo thông tin ở trên, chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.

- Tất cả nhân viên sẽ chăm sóc thú cưng với tình yêu và sự quý mến, nhưng thú cưng có thể bị căng thẳng do một số nguyên nhân như: Thay đổi môi trường, cảm giác gò bó, cảm giác xa chủ nhân,v.v sẽ dẫn đến việc thú cưng bị ốm

- Ngoài ra trong trường hợp nhân viên của chúng tôi nhận thấy không thể tiếp tục giữ thú cưng của quý khách vì những lý do như Bé quá hung dữ, không hòa nhập được môi trường mới, Bé sủa quá nhiều v..v, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách đến đón Bé.

- Các Bé phải được tắm rửa sạch sẽ trước khi lưu trú để đảm bảo vệ sinh chung cho các Bé khác cùng lưu trú.

- Nếu chúng tôi không thể liên hệ với quý khách khi đã quá hạn đón và chúng tôi không nhận được sự liên hệ hay phản hồi nào từ quý khách. Sau 1 tuần, chúng tôi sẽ xem xét rằng quý khách đã từ bỏ quyền sở hữu Bé và chúng tôi có quyền ra quyết định đối với Bé một cách hợp lý.

- Ngoại trừ những tai nạn do lỗi của chúng tôi, nếu Bé của quý khách đột ngột bị ốm hoặc bị thương mà chúng tôi không thể liên lạc được với quý khách hoặc người thân. Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa Bé đến bệnh viện thú y để điều trị. Trong trường hợp này, hóa đơn chữa trị sẽ do quý khách thanh toán

- Trong quá trình lưu trú, nếu Bé chết do: bị bệnh đột ngột hoặc tiền sử bệnh tật hoặc thiên tai, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường.

- Sau khi trở về nhà, do sự thay đổi, Bé có thể bị ốm, hãy để Bé nghỉ ngơi vài ngày. Quý khách kiểm tra sức khỏe Bé cẩn thận trước khi đón Bé về, sau khi Bé đã trở về nhà, chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kỳ về bệnh tật hoặc tử vong nào

Zalo
Hotline
K&K Family - Pet Land