GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI:

 

 

SÂN CHƠI TRONG NHÀ:

 

MENU (ĐỒ UỐNG ĐÓNG CHAI):

*Để đảm bảo vấn đề vệ sinh Shop chỉ phục vụ đồ uống đóng chai, lon.

 

BẢNG GIÁ:

1. Khách sử dụng đồ uống sẽ miễn phí sử dụng sân chơi 1 tiếng đầu cho tất cả các Bé đi cùng. Qua tiếng thứ hai sẽ áp dụng mức giá 20.000VND/h/Bé

2. Đối với những Bé chỉ tới chơi, không sử dụng đồ uống áp dụng mức giá 20.000VND/h/Bé

3. Đối với những Bé phụ huynh thường xuyên đưa tới chơi có thể mua vé tháng với mức giá 200.000VND/Tháng/Bé

4. Bảng giá sấy khô đối với những Bé chơi bể bơi mà không có nhu cầu sử dụng gói tắm:

*Lưu ý: Sân chơi có nhân viên chơi cùng các Bé nhưng phụ huynh vẫn cần để mắt tới con em mình để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nếu phụ huynh có việc bận cần gửi Bé để đi thì tham khảo dịch vụ trông giữ theo giờ bên mảng Hotel. Sân chơi không nhận gửi các Bé chơi ở sân chơi, lý do là để đảm bảo an toàn cho các Bé, tránh việc kẻ xấu gây lộn xộn hòng bắt cóc hoặc cho các Bé ăn uống bậy bạ. Xin các quý phụ huynh cảm thông và thấu hiểu. Xin chân thành cám ơn.

 

Câu Chuyện Sân Chơi K&K:

Sân chơi được phát triển với mục đích đầu tiên đó là để các Bé có chỗ để lui tới thường xuyên, để K&K Family được làm quen với các Bé, từ lúc đó tạo cho các Bé 1 cảm giác thân thuộc như ngôi nhà thứ hai của mình, một nơi mà các Bé lúc nào cũng có thể trở về mỗi khi Phụ Huynh bận công chuyện. Mỗi lần tới đây, trong khi các Phụ Huynh gặp gỡ, giao lưu thì các Bé cũng được vui chơi, nô đùa cùng nhau, được tắm rửa thư giãn, được làm đẹp, tạo cho các Bé tâm lý háo hức mỗi khi đến với K&K Family.

 Bên cạnh đó sân chơi được mở ra 1 phần vì mấy nhóc của chúng tôi không phù hợp để ra ngoài khi thời tiết nóng nực, sốc nhiệt là 1 nỗi lo rất lớn vì thế ít khi mấy đứa nhỏ được giao lưu nhiều với các bạn khác. Việc mở ra 1 nơi dành cho các Bé mũi tẹt có thể thỏa sức vui chơi, sẵn sàng cấp cứu nếu có dấu hiệu sốc nhiệt, đó là 1 trong những điều mà chúng tôi muốn dành tặng cho những đứa nhỏ của chúng tôi khi xây dựng sân chơi này.

Zalo
Hotline
K&K Family - Pet Land